122233343

Hotline: 0948968906

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ti_xung_4Khu Công nghiệp Thạch Thất - Hà Nội


in_thoi_cm_tay 0948968906


gmail


     facebook ti_xung_1 ti_xung_3 ti_xung

bannercuanhuatraibannerchau_da_trai
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 2
Trong tuần: 80
Lượt truy cập: 54429

Giới thiệu

Lượt xem: 4648

 

 

  1. GỖ COMPOSITE– CÔNG NGHỆ VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT

 

  1. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT GỖ COMPOSITE ( Vật liệu làm phôi cửa kP DOOR )

Nguyên liệu đầu vào bao gồm: Nhựa PVC nguyên sinh, bột gỗ và các loại phụ gia như tăng cứng, ổn định nhiệt... được đưa vào máy trộn công suất lớn, tại đây các loại nguyên liệu được trộn đều với nhau. Sau đó nguyên liệu được đưa vào các máy ép đùn (có khuôn định hình khác nhau), nguyên liệu được nóng chảy khi qua hệ thống gia nhiệt, được định hình bằng hệ thống khuôn định hình vật liệu, được làm mát bằng hệ thống nước lạnh 10 độ, cuối cùng là công đoạn cắt theo kích thước yêu cầu. Toàn bộ quá trình được kiểm soát công nghệ bởi đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, được kiểm tra kỹ càng sau đó nhập kho thành phẩm.

Thành phẩm của ép đùn phôi sẽ là nguyên liệu đầu vào của quá trình tạo bề mặt. Bề mặt gỗ Kingwood dễ dàng kết hợp với: Film PVC, Laminate, Venner, Sơn PU, Sơn công nghiệp, Acrylic tao ra những sản phẩm tuyển đẹp. Sau đó chuyển xưởng gia công kiểu dáng và cắt gọt theo kích thước tao những thành phẩm tuyển hảo như Cửa, Tủ, …. Công đoạn cuối cùng là kiểm tra thành phẩm sau đó đóng gói nhập kho và xuất xưởng.

Toàn bộ dây chuyền chính được đặt hàng riêng theo yêu cầu với các thiết bị chính của  các nước tiên tiến trên thế giới: Hệ thống điện và điều khiển của ABB Nhật Bản, hệ mô tơ và chuyển động của Đài Loan. Những thiết bị này bao gồm đầy đủ các công đoạn hút nguyên liệu, trộn, ép đùn, kéo căng bề mặt, cắt, dán bề mặt và làm sạch tự động rất hiện đại.

  1. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Do các sản phẩm của Công ty là các loại vật liệu nội ngoại thất cao cấp đòi hỏi phải đạt chất lượng và thẩm mỹ cao, vì vậy ngoài việc kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trong suốt quá trình sản xuất, việc kiểm tra chất lượng sản phẩm của Công ty luôn được đặt lên hàng đầu bao gồm: Kiểm tra tổng thể sản phẩm;

Kiểm tra độ bền của sản phẩm; Kiểm tra độ ổn định của sản phẩm; Kiểm tra mẫu mã, mầu sắc của sản phẩm; Kiểm định sản phẩm xuất xưởng.

sodo5

capitalhouse_227aahado2_164bevectornammoi2018_3ricons_26006bdsquangminh_222ee
VỀ CHÚNG TÔI

» Giới thiệu

» Dự án thực hiện

» Công trình mới thi công

» Liên hệ

» Bản đồ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

XƯỞNG NỘI THẤT KHANG PHÁT

Số điện thoại : 0948968906

Nhà máy sx: Khu công nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất - Hà Nội